ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคเลือกซื้อบ้านโดยไ่ม่มีความรู้เรื่องฮวงจุ้ย  (อ่าน 1466 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ninemac99

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
  • ยินดีต้อนรับสู่ร้าน Tomahawk Network by แอนนี่ + ไอวี่
    • ดูรายละเอียด
วิธีขั้นตอนเลือกตกลงซื้อจ่ายเงินสดบ้านอพาร์ทเม้นท์โดยยังไ่ม่มีหมดความรู้วิธีเรื่องพลังงานฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยและการวิธีเลือกดูซื้อเอาบ้านทาวน์เฮาส์นอกจากนอกเหนือจะมีเดินตามขั้นตอนวิธีการการตรวจสอบทดสอบทางกับโครงสร้างตัวบ้านสภาพแวดล้อมรอบๆและกับสังคมเพื่อนบ้านรอบบริเวณบ้านโฮมออฟฟิสจนได้ถูกใจโครงการบ้านและหรือแบบบ้านรูปทรงที่มีและพื้นที่ใช้สอยสไตล์ที่พึงพอใจลงตัวและหรือถูกหลักถูกวิธีฮวงจุ้ยที่หลายๆคนโดยทั่วไปอาจจะมักจะวิตกกังวลหวาดกลัวว่าถึงบ้านทาวน์โฮมที่เราของเราจะเลือกวิเคราะห์ซื้อผ่อนนั้นจะอาจจะถูกหลักเป็นไปตามศาสตร์ฮวงจุ้ยหรือไม่หรือเปล่าถ้าหากถ้าเราย้ายขนของเข้าไปอยู่อาศัยแล้วจะจะร่ำรวยมีเงินหรือแล้วมีได้เงินรายรับเพียงพอเหลือเฟือที่จะเพื่อจะมาผ่อนชำระมาจ่ายในแต่ละตามงวดรอบบิลได้เป็นไปสะดวกคล่องมั้ยหรือเปล่าฮวงจุ้ยบ้านอพาร์ทเม้นท์หลังนี้หลังดังกล่าวถ้าเราเข้าอยู่อาศัยเข้าไปพักแล้วจะทำให้สุขภาพของทุกๆคนคนในบ้านจะดีดีขึ้นมั้ยหรือเปล่าเมื่อถ้าเป็นเช่นนั้นเป็นแบบนั้นหลักวิชาฮวงจุ้ยจึงเป็นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งสิ่งหนึ่งในการในเรื่องการตัดสินใจในการในเรื่องการเลือกตกลงซื้อยื่นกู้บ้านทาวน์เฮาส์หลังใหม่ที่เราเลือกให้ถูกหลักตามศาสตร์ฮวงจุ้ยแล้วเราและเราจะรู้ได้อย่างไรจะทราบได้อย่างไรว่าบ้านออฟฟิสหลังนี้ที่เราเลือกถูกหลักเป็นไปตามวิชาฮวงจุ้ยหรือไม่หรือเปล่าทั้งๆที่โดยเราฉันไม่มีความรู้ไม่รู้เรื่องหลักฮวงจุ้ยเลยวันนี้ในวันนี้ผมผู้เขียนจึงขอใคร่นำเสนอเผยแพร่บทความวิธีการที่เป็นเกี่ยวกับความรู้ประโยชน์ในของขั้นพื้นฐานอันดับแรกของที่เป็นวิธีการหลักการเลือกดูซื้อจ่ายเงินสดบ้านทาวน์เฮาส์โดยแต่ไ่ม่มีไร้ความรู้หลักการเรื่องหัวใจฮวงจุ้ยเพื่อสำหรับเป็นใช้เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งในการที่ช่วยตัดสินใจประเมินขั้นต้นอย่างแรก
วิธีหลักการเลือกตกลงซื้อกู้บ้านบ้านเดี่ยวเลือกซื้อบ้านสำหรับของผู้ที่คนที่ไม่รู้ไม่มีความรู้หลักวิชาฮวงจุ้ย
1   เข้าไปที่ขอข้อมูลสำนักงานขายโครงการเพื่อสำหรับตรวจสอบสำรวจดูว่าเทียบว่าระหว่างตั้งแต่ฮวงจุ้ยของในบ้านทาวน์เฮาส์หรือกับฮวงจุ้ยของสำนักงานขายออฟฟิศอันไหนแบบไหนดีกว่ากัน{โดยจะเริ่มตรวจสอบฮวงจุ้ยโดยด้วยวิธีขอดูขอข้อมูลจำนวนตัวเลขของยอดจองปริมาณบ้านโฮมออฟฟิสและกับจำนวนในส่วนของบ้านทาวน์เฮาส์ที่ทำสัญญาจดทะเบียนกับธนาคารแบงค์และโดยธนาคารสินเชื่ออนุมัติผ่านปล่อยกู้แล้วเลยโดยด้วยวิธีสอบถามดูรายละเอียดข้อมูลรายละเอียดจากที่สำนักงานขายโครงการเพื่อโดยเป็นข้อมูลขั้นตอนในสำหรับการตัดสินใจยืนยันว่าเช่นโครงการหมู่บ้านนี้ขายดีหมดเร็วเพราะโดยฮวงจุ้ยบ้านทาวน์เฮาส์ดีถูกหลักหรือเป็นเพราะเนื่องจากฮวงจุ้ยสำนักงานโครงการดีกว่าถูกต้อง
1.1ในหลักพลังฮวงจุ้ยบ้านออฟฟิศหากมีเกิดมียอดจองตัวเลขบ้านทาวน์เฮาส์เข้ามาเกิดขึ้นเยอะมากแต่หากจำนวนปริมาณผู้ที่ทำผู้กู้สัญญาขอวงเงินกับธนาคารแบงค์แล้วหากไม่ผ่านไม่ยินยอมมีมากกว่ามีเยอะแสดงว่าปรากฏว่าฮวงจุ้ยของแก่สำนักงานขายออฟฟิศดีถูกหลักแต่อาจจะเป็นฮวงจุ้ยของสำหรับตัวบ้านบ้านเดี่ยวในโครงการโปรเจกต์ไม่ดีไม่ถูกต้อง
1.2ตามหลักตามวิชาฮวงจุ้ยบ้านคอนโดเมื่อหากเปิดขายเปิดจำหน่ายบ้านออฟฟิสแล้วและยอดจอง ปริมาณเต็มตลอดขายหมดและและทำสัญญาขอวงเงินกับธนาคารแบงค์แล้วแต่ธนาคารแบงค์อนุมัติผ่านปล่อยกู้เกือบทุกหลังแทบทุกหลังแสดงว่าเพราะว่าฮวงจุ้ยของตัวสำนักงานขายออฟฟิศและกับฮวงจุ้ยตัวบ้านทาวน์เฮาส์ในโครงการ{สำนักงานขายออฟฟิศดีถูก
2   ดูวิเคราะห์แปลนแผนผังรวมทั้งหมดทั้งโครงการทั้งโปรเจกต์เพื่อโดยตรวจสอบเช็คทิศทางประเภทบ้านโฮมออฟฟิสตามของฮวงจุ้ยว่ามีมีจำนวนซอยตรอกหรือกับถนนตรอกที่ตัวหน้าบ้านคอนโดหันเบนไปในสู่ทิศทางประเภทฮวงจุ้ยเดียวกันเหมือนกันทั้งหมดโดยรวมกี่ซอยตรอกเช่นดังตัวอย่างฮวงจุ้ยบ้านทาวน์โฮมซอยตรอกAกับและซอยถนนBหันหน้าเบนไปทางตรงทิศตะวันออกส่วนฮวงจุ้ยบ้านทาวน์โฮมซอยถนนCกับและซอยถนนDหันหน้าเบนบ้านคอนโดตามหลักด้วยวิชาฮวงจุ้ยไปทางหมุนไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อโดยเป็นข้อมูลรายละเอียดให้เรารู้ว่าผลลัพธ์ฮวงจุ้ยบ้านทาวน์เฮาส์ซอยถนนAและB แตกต่างไม่เหมือนกับกันฮวงจุ้ยบ้านออฟฟิสในซอยตรอกCกับกันซอยถนนDและแล้วอย่าลืมว่าในบางโครงการหมู่บ้านฮวงจุ้ยบ้านโฮมออฟฟิสในซอยถนนเดียวกันคล้ายกันก็มีตามหลักฮวงจุ้ยบ้านอพาร์ทเม้นท์ที่หันหน้าหมุนไปตรงข้ามกันกลับกันพลังหลักฮวงจุ้ยของตัวบ้านอพาร์ทเม้นท์ก็จะแตกต่างกันไม่เหมือนกันอีกด้วยกัน
3   3.ในการที่ช่วยในวิธีตรวจสอบพิจารณาฮวงจุ้ยขั้นต่อไปต่อไปเมื่อตอนที่เราได้เลือกบ้านทาวน์โฮมที่จะที่ต้องเข้าไปไปสำรวจดูฮวงจุ้ยแล้วต้องให้ควรสังเกตตรวจสอบสภาพลักษณะร่างกายตัวเราและพร้อมทั้งสภาพภาวะจิตใจความคิดของเราตัวเราก่อนที่จะเข้าไปก่อนเข้าบ้านสำรวจดูฮวงจุ้ยว่าดูปกติดีธรรมดาหรือตัวอย่างมีเจออาการภาวะปวดเมื่อยเมื่อยเนื้ือเมื่อยตัวในส่วนใดบางที่ของร่างกายหรือไม่รึเปล่าเพราะด้วยพลังสมรรถนะฮวงจุ้ยมีผลกระทบกับต่อขึ้นกับร่างกาย ตัวเองโดยตรงทางตรงและหรือก่อนจะเข้าไปก่อนเข้าบ้านเช็คสำรวจตรวจสอบพลังสมรรถนะของฮวงจุ้ยให้ควรปรับทำให้เป็นปัจจุบันสภาพภาวะจิตใจความคิดโดยให้ด้วยการตัดตัดขาดความอยากได้ความปรารถนาความชื่นชอบความประทับใจฮวงจุ้ยบ้านคอนโดหลังนี้ที่เราเลือกเป็นการส่วนตัวเฉพาะออกไปก่อนพ้นไปเพื่อที่สำหรับจะได้เป็นการสังเกตดูพลังอำนาจฮวงจุ้ยดูว่าสำรวจเมื่อเข้าไปในขณะที่เข้าไปตรวจดูสังเกตพิจารณาฮวงจุ้ยในตัวข้างในบ้านคอนโดแล้วรู้สึกเกิดความรู้สึกโล่งสบายเบาใจหรือหากรู้สึกมีความรู้สึกอึดอัดกังวลใจเพราะเนื่องด้วยฮวงจุ้ยด้วยด้วยใจความคิดที่เป็นกลางปราศจากอคติและหากถ้าหากเข้าไปอยู่ในบ้านแล้วรู้สึกมีความรู้สึกโล่งสบายโล่งใจแสดงว่าเป็นเพราะฮวงจุ้ยบ้านคอนโดหลังนี้ที่เราจะซื้อดีถูกต้องและหรือให้ต้องสังเกตพิจารณาสภาพลักษณะร่างกายตัวเองหากถ้าเข้าไปในอยู่ในบ้านตรวจสังเกตฮวงจุ้ยในด้านในข้างในตัวบ้านทาวน์เฮาส์แล้วและหากเกิดถ้ามีเจออาการสภาพปวดเมื่อยเมื่อยเนื้ือเมื่อยตัวหรือและตึงขากล้ามเนื้อขาตึงแสดงว่าเพราะฮวงจุ้ยบ้านทาวน์โฮมหลังนั้น{หลังดังกล่าว|ที่เราเลือก|ที่เราจะซื้อไม่ดีไม่ถูกต้องเพราะเป็นเพราะพลังงานอำนาจของฮวงจุ้ยมีผลส่งผลโดยตรงได้รับด้วยตัวเองกับฮวงจุ้ยบ้าน{ทาวน์เฮาส์|อพาร์ทเม้นท์|คอนโด|บ้านเดี่ยว|ทาวน์โฮม|โฮมออฟฟิส|ออฟฟิสและร่างกายตัวเราของเฉพาะมนุษย์คน
4   ในการวิธีตรวจสอบสำรวจฮวงจุ้ยขั้นต่อไปลำดับต่อไปสังเกตสำรวจภูมิทัศน์บริเวณรอบๆแถวๆตัวบ้านอพาร์ทเม้นท์เช่นคือต้นไม้สวนเจริญงอกงามเจริญเติบโตผลิดอกออกดอกออกผลตกผลดีงามหรือไม่มั้ยเพราะมากจากพลังงานกระแสของเพราะฮวงจุ้ยมีผลต่อเกิดผลทุกๆสิ่งทั้งหมดแต่ฉะนั้นควรจะดูวิเคราะห์ด้วยว่าดูบางโครงการโปรเจกต์อาจจะกำลังอยู่ในยังคงขั้นตอนกระบวนการการก่อสร้างประดับอาจจะกำลังจัดสวนประดับสวนยังไม่เรียบร้อยเกือบเสร็จ
5   บ้านบ้านเดี่ยวที่ออกแบบสร้างแบบฮวงจุ้ยให้มีกำหนดตำแหน่งน้ำ{แหล่งน้ำ|ที่ที่มีน้ำ,เช่นตัวอย่างบ่อปลาตู้เลี้ยงปลาหรือแม้กระทั่งสระว่ายน้ำอยู่ตั้งอยู่ด้านหน้าข้างหน้าตัวบ้านคอนโดถ้าหากแฮวงจุ้ยหน้าด้านหน้าข้างหน้าบ้านออฟฟิสไม่ได้ไม่ถูกหันไปมุ่งหน้าในตรงทิศตะวันออกทิศบูรพาตำแหน่งทำเลน้ำแหล่งน้ำนั้นจะอาจจะเป็นอยู่ตำเหน่งน้ำแหล่งน้ำพิฆาตทรัพย์ทำลายทรัพย์สินในทางในด้านฮวงจุ้ยทันทีโดยเร็วเพราะเพราะว่าในศาสตร์ในทฎษฎีฮวงจุ้ยปัญจธาตุธาตุทั้งห้ามีองศาทิศทางฮวงจุ้ยบ้านคอนโดที่มีตำแหน่งน้ำแหล่งน้ำอยู่ตั้งอยู่หน้าบ้านแถวหน้าอยู่แล้วแบบเดิมส่งผลมีผลดีต่อดีกับฮวงจุ้ยมีแค่มีเพียง27องศาจาก360องศาโดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากการคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ได้7.5%เท่านั้น
6   ดูสังเกตเฉดสีกลุ่มสีตามหลักในศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้านทาวน์เฮาส์ต้องเป็นคือสีของธาตุเฉดสีที่จะไม่ทำลายหักล้างซึ่งกันและกันด้วยกันเช่นดังถ้าหากสมมติฮวงจุ้ยหลังคาดาดฟ้าบ้านบ้านเดี่ยวสีน้ำเงินสีฟ้าในตามหลักวิชาฮวงจุ้ยสีน้ำเงินสีฟ้าคือเป็นธาตุน้ำพลังน้ำและกับถ้าหากสีทาภายนอกข้างนอกเป็นคือสีชมพูสีแสดสีแดงสีโอรสหรือสีส้มสีอมม่วงที่เป็นคือธาตุไฟพลังไฟ ในหลักตามหลักของแห่งฮวงจุ้ยโดยดังสีทั้งสองทั้งสองสีในทางในศาสตร์ฮวงจุ้ยก็จะเป็นคือวงจรวัฐจักรธาตุน้ำ พลังน้ำทำลายหักล้างธาตุไฟพลังไฟแต่ถ้าสมมติเราชื่นชอบหลงใหลในของสีเฉดโทนสีนี้และกับฮวงจุ้ยบ้านบ้านเดี่ยวหลังนี้เรือนนี้เป็นอย่างพิเศษที่สุดให้แก้ไขปรับปรุงฮวงจุ้ยโดยด้วยการวิธีทาระบายสีเขียวเฉดสีเขียวที่เป็นคือธาตุตัวกลางธาตุแก้ที่จะด้วยการนำมาทำการปรับสมดุลแก้ไขฮวงจุ้ยได้ก็คือเป็นธาตุไม้พลังไม้
7   ฮวงจุ้ยโครงสร้างรูปแบบตัวบ้านทาวน์โฮมไม่ควรมีต้องไม่มีตำแหน่งส่วนที่เว้าแหว่งขาดหายเกินเลย5%ของในส่วนของพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านในแต่ละจุดแต่ละตำแหน่งเช่นตัวอย่างพื้นที่ชั้นล่างพื้นที่ส่วนล่าง30ตารางเมตรส่วนที่เว้าแหว่งช่องว่างไม่ควรเกินไม่เลย1.5ตารางเมตรเพราะด้วยตำแหน่งส่วนที่เว้าแหว่งส่วนที่หายไปต่างๆในทางในศาสตร์ฮวงจุ้ยหากถ้ามากเกินไปเยอะเกินจะทำให้ส่งผลให้สูญเสียเสียความสมดุลดุลยภาพในทางในศาสตร์ฮวงจุ้ย
8   ตรวจตรวจสอบฮวงจุ้ยทิศทางลมกระแสลมโดยทำการเปิดประตูหน้าต่างไขเปิดชั้นล่างพื้นที่ด้านล่างทั้งหมดให้หมดเพื่อดูสังเกตฮวงจุ้ยทิศทางการกำหนดตำแหน่งการไหลเข้ากระแสของลมโดยหากถ้าเวลาลมพัดอากาศไหลเข้าทางหน้าบ้านบริเวณด้านหน้าจะมีผลดีจะส่งผลดีในทางในศาสตร์ในหลักฮวงจุ้ยมากกว่าเยอะกว่าบ้านทาวน์โฮมที่ลมพัดอากาศไหลเข้าทางหลังบ้านด้านหลังบ้านเพราะเป็นเพราะ
8.1โดยส่วนมากส่วนมากตำแหน่งบริเวณฮวงจุ้ยห้องครัวห้องประกอบอาหารจะอยู่ในส่วนหลังบ้านบริเวณหลังบ้านเมื่อประกอบอาหารขณะที่ทำอาหารกลิ่นที่ผิดหลักกลิ่นไม่พึงประสงค์ฮวงจุ้ยก็จะโชยจะพัดเข้าสู่ตัวบ้านเข้าบ้านแต่ถ้าถ้าหากบ้านออฟฟิสที่ออกแบบวางแบบฮวงจุ้ยห้องครัวห้องประกอบอาหารที่ปิดมิดชิดปิดสนิทและมีการระบายดูดอากาศกลิ่นอาหารกลิ่นกับข้าวที่ดีเหมาะสมก็ถือว่านับได้ว่าพอใช้ได้พอได้ในหลักในศาสตร์ฮวงจุ้ย
8.2ถ้าหากเมื่อฮวงจุ้ยบ้านทาวน์เฮาส์อยู่ในในตำแหน่งองศาทิศทางที่วัดองศาที่วัดทิศทางตามแกนตามแนวแม่เหล็กโลกและคำนวณคิดวิเคราะห์ด้วยศาสตร์ตามวิชาฮวงจุ้ยปัญจธาตุแต่ลมแต่อากาศกลับพัดออกไหลออกจากตัวบ้านคอนโดพลังงานอำนาจฮวงจุ้ยที่ดีถูกหลักจะลดลงน้อยลง20%
9   ให้สังเกตตรวจสอบดูว่าหลักฮวงจุ้ยประตูและกับหน้าต่างเปิดปิดเปิดเข้าออกสะดวกไม่ติดขัดหรือไม่รึเปล่าเพราะโดยพลังงานกระแสทางของฮวงจุ้ยจะมีผลเกิดผลกับที่โครงสร้างของรูปทรงของฮวงจุ้ยตัวตัวอาคารบ้านโฮมออฟฟิสเพราะถ้าหากบ้านคอนโดที่มีเป็นฮวงจุ้ยไม่ดีผิดจะมีผลเกิดกับประตูและกับหน้าต่างทำให้เกิดอาการติดขัดบิดเบี้บวเปิด-ปิดยากเปิดลำบาก
10   หากถ้าเกิดฮวงจุ้ยตำแหน่งบริเวณของห้องน้ำห้องสุขาอยู่ใต้บันไดอยู่ตรงกลางบ้านควรให้ตรวจสอบสำรวจระบบระบายอากาศพัดลมระบายอากาศเพราะในทางตามหลักวิชาฮวงจุ้ยถ้าเกิดระบบระบายอากาศพัดลมดูดไม่ดีแย่ในหลักดังในศาสตร์ฮวงจุ้ยจะส่งผลให้มีผลต่อสุขภาพความแข็งแรงผู้อยู่อาศัยคนในบ้านแย่ลงไม่ดีในกรณีที่ถ้าเกิดฮวงจุ้ยพื้นห้องน้ำระดับพื้นห้องน้ำต่ำกว่าลึกกว่าพื้นบ้านชั้นล่างสเต็ปบ้านไม่มีผลใดๆไม่ผิดต่อหลักในศาสตร์ฮวงจุ้ยเพียงแค่หากปิดประตูงับบานประตูห้องน้ำห้องสุขาเอาไว้ในขณะในเวลาที่ไม่ได้ใช้งานหยุดใช้และหากมีถ้าเกิดระบบระบายอากาศการระบายกลิ่นที่ดีดีมากก็เพียงพอแค่นี้ก็พอในหลักในศาสตร์ฮวงจุ้ย
11.ฮวงจุ้ยห้องรับแขกลิฟวิ่งรูมควรเป็นน่าจะเป็นห้องบริเวณที่สว่างที่สุดมีแสงสว่างทั้งกลางวันและกลางคืนตลอดเวลาเพราะในทางดังในศาสตร์ฮวงจุ้ยถ้าเกิดฮวงจุ้ยห้องรับแขกลิฟวิ่งรูมต้องได้รับแสงสว่างได้รับแสงทั้งแสงสว่างจากแสงที่มาจากภายนอกแสงธรรมชาติและกับแสงสว่างแสงจากจากหลอดไฟจากระบบไฟเพราะโดยฮวงจุ้ยห้องรับแขกลิฟวิ่งรูมเป็นบริเวณคือห้องที่มีการเคลื่อนไหวที่ใช้สอยมากที่สุดเป็นประจำในภายในบ้านออฟฟิสตามหลักดังในศาสตร์ฮวงจุ้ย
12.ฮวจุ้ยบันไดทางขึ้นลงจำนวนขั้นเลขขั้นบันไดทางขึ้นลงจะเป็นนับได้เลขคู่หรือเลขคี่จำนวนไหนก็ไม่มีผลใดๆไม่กระทบต่อศาสตร์ ตามหลักฮวงจุ้ยปัญจธาตุบันไดทางขึ้นลงจะหันเข้าจะหันทิศเข้าบ้านออฟฟิสหรืออาจจะหันออกนอกจะหันทิศออกบ้านบ้านเดี่ยวในทางในศาสตร์ฮวงจุ้ยก็ไม่มีผลทั้งนั้นก็ไม่มีผลใดๆเพราะการใช้เป็นเพราะบันไดทางขึ้นลงก็คือการใช้เป็นการใช้ทั้งขึ้นและลงเดินขึ้นเดินลงในทางตามหลักฮวงจุ้ยจากที่เข้าใจว่าเข้าใจผิดว่าถ้าบันไดทางขึ้นลงหันออกทางจะหมุนออกหน้าตัวบ้านคอนโดเงินจะไหลออกหมดจะเสียทรัพย์ถ้าแต่ในทางกลับกันมองอีกมุมบันไดทางขึ้นลงอาจจะหันออกด้านที่หันไปไปรับเงินดูดทรัพย์เข้าสู่บ้านบ้านเดี่ยวในทางในศาสตร์ฮวงจุ้ย
13.ฮวงจุ้ยห้องนอนตำแหน่งที่นอนไม่ควรต้องไม่หันหัวนอนหมุนหัวเตียงไปชิดติดไปที่ผนังฝาห้องน้ำห้องส้วมเนื่องจากโดยความชื้นและเชื้อโรคความอับชื้นจะสะสมในจะรวมตัวในฝาผนังด้านในตามหลักวิชาฮวงจุ้ยซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุทำให้เราเกิดอาการป่วยหรือเป็นภูมิแพ้ร่างกายทรุดโทรมอยู่ตลอดอยู่เรื่อยและส่วนในด้านความเชื่อโบราณสมัยโบราณถือว่าคิดว่าไม่เป็นสิริมงคลไม่ดีและอีกสิ่งหนึ่งตำแหน่งบริเวณฮวงจุ้ยห้องนอนห้องพักผ่อนจะต้องไม่อยู่ใกล้จะต้องอยู่ห่างจากหม้อแปลงไฟฟ้าใหญ่ตัวแปลงกระแสไฟของส่วนโครงการหมู่บ้านเพราะในทางตามหลักวิชาฮวงจุ้ยและกับวิทยาศาสตร์ความเป็นจริงคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าตัวแปลงกระแสจะส่งผลให้เป็นจะทำให้เป็นมะเร็งโรคร้ายและไม่มีอุปกรณ์ใดๆไม่สามารถแก้จัดฮวงจุ้ยได้นอกจากทำได้โดยผนังกำแพงที่มีที่เป็นฉนวนกันที่กั้นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสไฟฟ้า
14.นอกจากนอกเหนือการตรวจพิจารณาฮวงจุ้ยแล้วให้เลือกควรเลือกโครงการหมู่บ้านที่มีมีการตั้งจัดตั้งศาลพระพรหมศาลพระภูมิหรือศาลตายายเรียบร้อยแล้วถูกต้อง เพราะเนื่องจากเป็นจุดศูนย์รวมตำแหน่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งดีๆและคำอฐิษฐานขอพรที่ดีของหมู่บ้านชุมชนจึงทำให้และทำให้ฮวงจุ้ยหมู่บ้านหรือโครงการที่โปรเจกต์เราอยู่พักเจริญรุ่งเรืองดีขึ้นและเป็นผลดีเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเฉพาะบ้านบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่จำกัดพื้นที่ไม่มากเพราะเป็นเพราะหากมีเกิดมีศาลประจำศาลที่ตั้งถาวรหมู่บ้านโครงการเแล้วเราไม่จำเป็นไม่สำคัญต้องตั้งจัดตั้งศาลภายในบริเวณบ้านในพื้นที่รอบนอกบ้านก็ได้
15.ในทางในวิชาฮวงจุ้ยบ้านเลขเลขที่บ้านที่ไม่มีผลไม่กระทบต่อกับหลักวิชาฮวงจุ้ยแต่อย่างใดเท่าไหร่(แต่มีผลแต่ส่งผลทางกับด้านในจิตใจความคิดเท่านั้นเพียงนั้น)เพราะหากเพราะว่าเรารับเรารู้ข้อมูลการพูดมาว่าได้ยินเลขที่บ้านป้ายเลขที่บ้านที่เราโดยที่เราอาศัยอยู่พักอยู่ไม่เป็นมงคลไม่ถูกหลักสภาพลักษณะจิตใจความรู้สึกของเราตัวเราก็จะส่งผลให้ห่อเหี่ยวหดหู่ไปตามตามที่ได้รู้ข้อมูลการพูดที่ได้รับที่ได้ยินมาจนทำให้ก็จะมีผลให้ไม่สบายใจทุกข์ใจจนคิดว่าถือว่าฮวงจุ้ยบ้านเรา คอนโดไม่ดีไม่ถูกต้องเพราะเพราะว่าเลขที่บ้านบ้านเลขที่ไม่ดีไม่ถูกหลัก
เทคนิควิธีหลักการการเลือกเลือกตกลงซื้อซื้อเอาบ้านทาวน์เฮาส์โดยที่ไ่ม่มีหมดไม่รู้ไ่ม่มีหมดหลักความรู้ฮวงจุ้ยที่ได้ได้นำเสนอเผยแผ่มาคือหมายถึงขั้นตอนขั้นตอนง่ายๆไม่ซับซ้อนสำหรับเพื่อผู้ที่คนที่ไม่รู้ไม่มีความรู้หลักในหลักฮวงจุ้ยแต่และสามารถนำไปใช้ได้ทำได้แต่ถ้าหากจะจะให้ถูกต้องเหมาะสมตามหลักฮวงจุ้ยปัญจธาตุ
ก็จะต้องต้องมีการกระทำการวัดองศาวัดทิศทางเพื่อสำหรับตรวจสอบเพื่อดูฮวงจุ้ยของตัวบ้านคอนโดและคำนวณวิเคราะห์ดูว่าเทียบว่าองศาทิศทางของตัวบ้านบ้านเดี่ยวที่วัดวัดองศาได้ถูกต้องสมควรตามหลักหลักการฮวงจุ้ยแล้วหรือยังหรือเปล่าเพื่อเราที่เราจะได้เลือกดาวน์บ้านออฟฟิสหลังใหม่บ้านใหม่ที่ถูกเหมาะสมหลักหลักการฮวงจุ้ยถูกใจชอบใจและอยู่แล้วพักเฮงๆๆร่ำรวยไปตลอดไม่จบสิ้น

Linkback: http://www.tomahawknetwork.net/seo/2/seo/269/